ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Dưới đây là các điều khoản & điều kiện cần đảm bảo từ hai bên. Bất kỳ thành viên nào xác nhận tham gia cùng Keobongdawap.com, đồng nghĩa với việc bạn đã hiểu và cam kết tuân thủ theo các điều khoản được đưa ra bởi chuyên trang kèo bóng đá này.

Điều khoản sử dụng tại Keobongda

Bạn đã có đủ năng lực tự quyết và tự chịu trách nhiệm cho các quyết định của mình. Keobongda có quy định không chấp nhận các khách hàng chưa đủ tuổi thành niên. Nếu có phát hiện nào liên quan đến người chơi chưa đủ điều kiện trên, chúng tôi có thể không xử lý bất kỳ các khoản giao dịch nào.

Việc tham gia của bạn trên trang cược của chúng tôi là tự nguyện và mang tính cá nhân, không đại diện cho bất kỳ tổ chức hay nhóm cộng đồng nào. Các xử lý của chúng tôi đều là xử lý cá nhân với một khách hàng, Keobongda sẽ không giải quyết bất kỳ tranh chấp nào liên quan đến tài khoản chung của một tập thể.

Yêu cầu người chơi tham gia tại Keobongdawap.com với tinh thần văn minh và minh bạch. mọi hành vi gây ảnh hưởng trong hoạt động cá cược như sử dụng gián điệp mạng, phần mềm gian lận, nguồn dữ liệu không minh bạch đều sẽ được điều tra và xử lý không khoan nhượng.

Những điều kiện sử dụng của keobongdawap

Những điều kiện sử dụng của keobongdawap là gì

Kèo Bóng Đá nghiêm cấm các hành hành vi gian lận trong quá trình tham gia tại hệ thống. khi phát hiện có thành viên trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào hoạt động gian lận này, chúng tôi có quyền hủy tư cách thành viên mà không cần thông báo trước.

Keobongda từ chối giải quyết các giao dịch sai lệch, không đúng thông tin của chúng tôi nên khi tham gia giao dịch bạn cần kiểm tra thông tin thật chắc chắn.

Ngoài ra, khi tham gia các chương trình khuyến mãi của hệ thống, chuyên trang kèo bóng đá wap cũng có các điều khoản riêng mà người tham gia cần tham khảo kỹ trước khi quyết định tham gia. Vui lòng tham khảo đầy đủ để có quyết định tốt nhất cho bạn khi trở thành thành viên của website này.

Chính sách điều khoản về chính sách quyền riêng tư

Khuyến khích người dùng đọc kĩ và tuân thủ các chính sách về điều kiện sử dụng tại website Keobongdawap.com

Điều kiện về thông tin cá nhân

Chúng tôi coi việc xử lý thông tin cá nhân với sự chính xác và tuân thủ đúng theo quy định luật pháp là vô cùng quan trọng. Việc cung cấp thông tin cá nhân chính xác và các thông tin đó sẽ được chúng tôi xử lí theo chính sách quyền riêng tư cá nhân.

Chính sách bảo vệ dữ liệu

Để thúc đẩy tính minh bạch và tạo niềm tin, chúng tôi cam kết trở thành một điển hình cho mọi người có thể tiếp cận thông tin minh bạch chính xác cũng như cam kết các dữ liệu thông tin đều được kiểm duyệt chính xác.

Chính sách quyền riêng tư trên website keobongdawap

Chính sách quyền riêng tư trên website keobongdawap

Điều kiện vô hiệu chấm dứt tài khoản

Chúng tôi có quyền ngừng hoạt động trang web hoặc hủy bỏ quyền truy cập của bạn vào Keobongda mà không cần thông báo trước và không chịu trách nhiệm pháp lý đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về việc này.

Nếu có bất kỳ điều khoản nào trong các điều khoản sử dụng này bị xác định là bất hợp pháp hoặc không có hiệu lực bởi một tòa án có thẩm quyền, việc này sẽ không ảnh hưởng đến hoặc làm suy yếu các điều khoản khác. Tất cả các điều khoản khác vẫn sẽ giữ nguyên hiệu lực.

Trong trường hợp này, điều khoản bị xác định là bất hợp pháp hoặc không có hiệu lực sẽ bị cắt giảm và giới hạn trong phạm vi cần thiết. Chúng tôi sẽ điều chỉnh để điều khoản đó có hiệu lực phù hợp với ý định ban đầu của các bên.

Hy vọng những chính sách điều khoản và điều kiện chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp bạn hiểu rõ và tránh được những sự cố đáng tiếc xảy ra. Chúc bạn có nhiều trải nghiệm thú vị tại đây nhé!

Xem thêm: